ยินดีต้อนรับสู่ NEW YORK CASAS

นายหน้าซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ

เราเป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์จากนิวยอร์กซิตี้ที่สามารถสื่อสารได้หลายภาษา เราเชี่ยวชาญในตลาดคอนโดมิเนียมและตลาดอื่น ๆ ในแมนฮัตตัน บรูคลิน และลองไอส์แลนด์ซิตี้ เราไม่เพียงแต่สามารถพูดภาษาของคุณได้เท่านั้น แต่เราเข้าใจถึงข้อเสนอต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของอสังหาริมทรัพย์ในนิวยอร์กที่ได้ออกสู่สายตาสังคมโลก

เราพูดภาษาของคุณ:

USA flag Germany flag Spain flag France flag Italy flag Brazil flag China flag Taiwan flag Japan flag Korean flag Indonesia flag Turkey flag

India  flag Russia flag Vietnam Flag Philippines Flag Thailand Flag Sweden Flag The Netherlands Flag Malaysia Flag Israel Flag Iran Flag Greece Flag Denmark Flag Morocco Flag

เราจะช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง?

การติดต่อซื้อขายล่าสุดของ NEW YORK CASAS

ข้อมูลสำหรับผู้ซื้อชาวต่างชาติ

ค้นหาอสังหาริมทรัพย์

ผู้ซื้อ และ ผู้เช่า ที่ทำงานร่วมกับ New York Casas จะติดต่อกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความซื่อสัตย์และการบริการที่ยอดเยี่ยม

การทำงานร่วมกับตัวแทนของเราผู้ซื้อ และ ผู้เช่า สามารถเข้าถึงข้อมูลความรู้ที่ครอบคลุมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในนิวยอร์กซิตี้ ทำให้พวกเขามีความเข้าใจในตัวเลือกและโอกาสที่มีอยู่ในปัจจุบันที่เหมาะสมกับเงื่อนไขและงบประมาณของพวกเขาได้อย่างเต็มที่.

รายการอสังหาริมทรัพย์

ผู้ขายและผู้ให้เช่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจจากเครือข่าย New York Casas

ประการแรก ในตลาดโลกที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก เราได้เปิดเผยรายการอสังหาริมทรัพย์ของคุณออกไปให้แก่ผู้ซื้อและผู้เช่าที่มีคุณสมบัติทั่วโลก เพื่อให้คุณทำการขายหรือปล่อยเช่าได้อย่างรวดเร็วและได้ราคาดีที่สุด

ประการที่สอง เรามุ่งมั่นที่จะทำการอธิบายรายละเอียดในทุกขั้นตอนของกระบวนการให้กับลูกค้าของเรา เพื่อให้การทำธุรกรรมนั้นดำเนินไปอย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จในทุก ๆ ครั้ง

การจัดการทรัพย์สิน
"

วิธีการจัดการอสังหาริมทรัพย์ของเรานั้นได้ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของอพาร์ทเมนท์ที่อยู่ในนิวยอร์กซิตี้ เพื่อให้สามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานต่าง ๆ เราคอยตรวจสอบให้มั่นใจว่าอพาร์ทเมนท์ของคุณนั้นอยู่ในสภาพที่เหมาะสมที่สุด และได้ผู้เช่าที่ผ่านการรับรอง

เหตุฉุกเฉินและการบำรุงรักษาต่าง ๆ นั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ทั้งกลางวันและกลางคืน เรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์

"

ลูกค้าของเราพูดว่า

5 review stars

Arne Bartelsman

เรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับ NY Casas พวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเข้าใจตลาดอสังหาริมทรัพย์ในนิวยอร์ก รวมถึงรูปแบบและความต้องการของวัฒนธรรมอื่น ๆ เราได้อพาร์ทเมนต์ที่ยอดเยี่ยมในเวลาน้อยนิด ซึ่งตอนแรกเรากลัวว่ามันอาจใช้เวลานาน ดังนั้นนี่ถือเป็นประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบมาก!

Arne Bartelsman
Eugene Lee

ไม่รู้ว่าจะแนะนำมากกว่านี้ได้ยังไง เราเองพบกับ New York Casas ในฐานะนายหน้าขายคอนโดที่เราซื้อ เราประทับใจในคุณภาพและการดูแลดั่งคนในครอบครัว เราขอให้พวกเขาช่วยปล่อยเช่าคอนโดของเราเมื่อเราต้องย้ายออกแบบฉุกเฉิน แบบนี้หายากนะ คนที่มีมาตฐาน, มีความรู้, มีเมตตา,​ และรู้วิธีแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ดี เช่น ตัวแทนของ New York Casas

Eugene Lee
Voila Bebe Shop

สามีของฉันและฉันเองอยากจะแนะนำ New York Casas ในฐานะที่เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่สุดยอดมาก พวกเขาไม่ได้เป็นเพียงผู้ฟังและมืออาชีพเท่านั้น แต่พวกเขารู้จริงเกี่ยวกับสถานที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในแมนฮัดตัน ขอแนะนำ 100% เลย

Voila Bebe Shop