CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NEW YORK CASAS

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia bất động sản đa ngôn ngữ tại thành phố New York. Chúng tôi chuyên về các khu chung cư và thị trường nhiều hộ gia đình của Manhattan, Brooklyn và Long Island City. Chúng tôi không chỉ nói ngôn ngữ của bạn, mà chúng tôi còn hiểu điều độc đáo mà bất động sản New York cung cấp cho cộng đồng quốc tế.

Chúng tôi nói ngôn ngữ của bạn:

USA flag Germany flag Spain flag France flag Italy flag Brazil flag China flag Taiwan flag Japan flag Korean flag Indonesia flag Turkey flag

India  flag Russia flag Vietnam Flag Philippines Flag Thailand Flag Sweden Flag The Netherlands Flag Malaysia Flag Israel Flag Iran Flag Greece Flag Denmark Flag Morocco Flag

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO?

CÁC GIAO DỊCH CỦA NEW YORK CASAS GẦN ĐÂY

THÔNG TIN CHO NGƯỜI MUA NƯỚC NGOÀI

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Người mua and người thuê làm việc với New York Casas sẽ được kết nối tự động với một đội ngũ chuyên gia địa phương, được biết đến trong khu vực của họ vì sự trung thực và dịch vụ đặc biệt của họ.

Làm việc với các đại lý của chúng tôi, các người mua người thuê tiềm năng được cấp quyền truy cập vào kho kiến thức toàn diện về thị trường bất động sản Thành phố New York, cho phép họ hiểu rõ về các lựa chọn và cơ hội hiện tại là phù hợp nhất với tiêu chí và ngân sách của họ.

Đăng bán Bất động sản

Những người mua và các chủ nhà nhận được một số lợi ích hấp dẫn từ mạng lưới của New York Casas.

Đầu tiên, trong một thị trường ngày càng toàn cầu, chúng tôi cung cấp mức độ hiển thị tối đa cho danh sách của bạn cho người mua và người thuê đủ điều kiện ở bất cứ đâu trên thế giới, cho phép bạn bán hoặc cho thuê với giá ưu đãi nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Thứ hai, chúng tôi cố gắng giải thích chi tiết từng bước của quy trình cho khách hàng của chúng tôi để đảm bảo giao dịch suôn sẻ và thành công mọi lúc.

Quản lý Bất động sản
"

Các giải pháp quản lý tài sản của chúng tôi được thiết kế riêng để hỗ trợ chủ sở hữu căn hộ dân cư tại thành phố New York giảm thiểu chỗ trống và chi phí vận hành. Chúng tôi đảm bảo rằng căn hộ của bạn ở trong tình trạng hiển thị tối ưu khi ở trên thị trường cho thuê và sẵn sàng chuyển đến khi người thuê đủ điều kiện đã được chọn.

Trường hợp khẩn cấp và vấn đề bảo trì có thể phát sinh bất cứ lúc nào, ngày hay đêm. Đội ngũ chuyên gia quản lý của chúng tôi làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

"

Khách hàng của chúng tôi nói gì

5 review stars

Arne Bartelsman

Chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với NY Casas. Họ cho thấy rằng chọ đều hiểu thị trường bất động sản New York nhưng cũng có những sở thích và mong muốn từ các nền văn hóa khác. Chúng tôi đã tìm thấy một căn hộ tuyệt vời trong thời gian ngắn mặc dù chúng tôi sợ điều này có thể mất nhiều thời gian. Vì vậy, đó là một trải nghiệm hoàn hảo!

Arne Bartelsman
Eugene Lee

Khó có thể đưa ra một gợi ý tốt hơn. Lần đầu tiên chúng tôi gặp New York Casas là nhà môi giới bán căn hộ mà chúng tôi đã mua. Bị ấn tượng bởi hiệu quả và sự quan tâm của họ đối với gia đình bên bán, chúng tôi đã yêu cầu họ giúp chúng tôi thuê một căn hộ khi chúng tôi phải đột ngột di chuyển. Có rất ít người cân bằng được sự kiên trì, hiểu biết, tử tế và định hướng giải pháp như các đại lý của New York Casas.

Eugene Lee
Voila Bebe Shop

Chồng tôi và tôi muốn giới thiệu New York Casas tới các bạn như là một nhà môi giới bất động sản xuất sắc. Họ không chỉ là những người biết lắng nghe và các chuyên gia tuyệt vời mà còn biết rất rõ tất cả những nơi tuyệt vời để sống ở Manhattan. Gợi ý 100%.

Voila Bebe Shop