Central Park New York Casas Office

Giới thiệu về New York Casas

Hãy cùng tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của bạn tại Thành phố New York!

GIỚI THIỆU VỀ NEW YORK CASAS

New York Casas được thành lập vào năm 2012 khi Philip Hordijk kết nối kinh nghiệm kinh doanh quốc tế của mình với thị trường bất động sản New York. Dù có hơn 20% người mua ở Manhattan là người nước ngoài, họ vẫn không có nơi nào có thể tìm thấy sự tư vấn chuyên nghiệp và tinh vi nói ngôn ngữ của họ.

New York Casas hiện là nhà môi giới bất động sản trực tuyến hàng đầu cho người nước ngoài mua, quản lý và bán bất động sản thuộc thành phố New York của họ. Tăng trưởng 100% mỗi năm, New York Casas được thiết lập để trở thành nguồn tham khảo hàng đầu cho bất động sản quốc tế trong thành phố.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các đại lý bất động sản từ tất cả 6 châu lục, tất cả những người đã sống ở New York ít nhất 5 năm và có thể nói được một vài ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất sắc, mức độ tin cậy cao nhất và cách tiếp cận cá nhân hóa đối với mọi thứ chúng tôi làm.

CHÚNG TÔI QUAN TÂM ĐẾN

Bạn cần những người hiểu NYC từ trong ra ngoài và thực sự quan tâm đến bạn và mục tiêu của bạn, cho dù là bất động sản đầu tư hay sở hữu một căn nhà

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Để giúp bạn tìm và/hoặc quản lý nhà hoặc bất động sản đầu tư của bạn tại NYC.

CHÚNG TÔI LẮNG NGHE

Tư vấn bất động sản là một doanh nghiệp có nền tảng là con người. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn trước và đưa bạn đến đúng nơi sau.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất sắc và chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian của bạn.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Chúng tôi là một liên doanh gồm các chuyên gia bất động sản, mỗi chuyên gia trong các khu vực cụ thể của Thành phố New York.

CHÚNG TÔI NÓI NGÔN NGỮ CỦA BẠN

Chúng tôi nói ngôn ngữ của bạn và biết cách làm thế nào để sống tốt ở thành phố New York.

CĂN HỘ CẦN BÁN
NHÀ CẦN BÁN
GIÁ BÁN TRUNG BÌNH
GIÁ THUÊ TRUNG BÌNH

TRỞ LẠI

New York Casas rất biết ơn các khách hàng và đại sứ của mình, và xin quyên góp 10% lợi nhuận của mình cho tổ chức từ thiện của khách hàng. Mỗi năm chúng tôi quyên góp cho hàng chục tổ chức từ thiện mới trên toàn thế giới, vì vậy chúng tôi thực sự có thể nói rằng hoạt động kinh doanh của chúng tôi có tác động toàn cầu. Đây là những tổ chức từ thiện chúng tôi hiện đang hỗ trợ:

tatama charity logoMadison Square charity logoDoctors without borders charity logo
lar dos velhinhos logoThe Citizens Foundation logoMercy for Animals logo
St Judes Childrens Hospital logoDirect Relief NGO logoThe White Helmets NGO logo
Jewish Center logoUnlikely Heroes NGO logoK Space Miami Logo
Amigos Agye LogoNew Docta LogoBrazil Foundation Logo